fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >  Dành riêng cho mẹ   >  ĐỒ UỐNG GIÚP TIÊU MỠ HIỆU QUẢ

ĐỒ UỐNG GIÚP TIÊU MỠ HIỆU QUẢ

Nếu cả ngày các bạn phải ngồi ở văn phòng, đặc biệt trong phòng điều hoà và khi trời mát mẻ, bạn sẽ cảm thấy vùng xung quanh bụng thay đổi đáng kể bởi sự tích tụ của các mô mỡ. Làm thể nào để giúp các mô mỡ này tan đi nhanh chóng và thoát khỏi ý nghĩ luẩn quẩn là dùng quần áo để che đậy. Hãy uống thử loại đồ uống có tác dụng tiêu mỡ siêu hiệu quả này.

Thành phần

làm sao tiêu mỡ hiệu quả tự nhiên

  • 1 thìa cà phê giấm táo
  • 1/8 thìa canh Hạt tiêu Cayenne (Cayenne Pepper)
  • Nước và vỏ 1 quả chanh vàng

Thực hiện:

Nạo vỏ chanh và cho vào 1 cốc nước ấm. Sau 10 phút, cho nước chanh, giấm táo và 1 chút hạt tiêu Cayenne vào. Khuấy đều trước khi uống. Uống trước và sau bữa ăn.

Hạt tiêu Cayenne – sẽ cải thiện tiêu hóa thức ăn, tăng tốc độ trao đổi chất và kích thích sự đốt cháy chất béo. Chất capsaicin trong hạt tiêu Cayenne thúc đẩy hệ thần kinh sản xuất nhiệt trong cơ thể nhằm đẩy nhanh quá trình tiêu thụ calo. Chanh vàng  có chứa một chất làm chậm sự lắng đọng của chất béo và vỏ chanh có chứa policosanol – loại đường giúp đốt cháy chất béo tích lũy. Dấm táo – thường xuyên tiêu thụ một lượng vừa phải giấm táo giúp hòa tan chất béo trong cơ thể. Giấm chứa các axit tự nhiên giúp hòa tan các độc tố không tiêu hóa được trong ruột.

HERBIE sưu tầm và dịch


Tags: