Đèn pin chiếu chủ đề sinh vật biển là chiếc đèn pin cao cấp với các tính năng “diệu kỳ” của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm Có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Đèn pin bao gồm 2 hình vòm chiếu với 10 hình khác khau về các loài sinh vật khác nhau dưới đại dương sâu.

– Ánh sáng flastlight dịu nhẹ, an toàn tuyệt đối cho mắt bé.

– Độ rộng của hình có thể lên đến 1 mét, bé có thể chiếu lên tường hoặc lên trần nhà.

– Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm sử dụng trong môi trường tối. Bé chiếu lên tường hoặc trần nhà. Sản phẩm có thể sử dụng như 1 chiếc đèn pin thông dụng hoặc gắn mái vòm vào đèn, mái vòm sẽ phát sáng tạo nên không gian huyền diệu ngay trước mắt bé. Để xem hình ảnh khác nhau, chỉ cần thay mái vòm và trượt nút trên thân đèn pin để chiếu tiếp.

– Phụ huynh có thể dùng đèn và tạo ra câu chuyện hoặc bài học liên quan đến chủ đề thể hiện để trò chuyện với bé trước khi đi ngủ.

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 30 x 20 x 7 cm

– Kích thước đèn: dài = 20 cm, đường kính = 7cm

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

 

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng