Đồ chơi máy chiếu chủ đề cực quang Brainstorm E2024  là dòng đồ chơi máy chiếu kết hợp tính năng đèn ngủ của thương hiệu Brainstorm của hãng Braistorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc

– Chất liệu: nhựa an toàn.

– Sản phẩm có sử dụng pin và đã được tích hợp pin sẵn bên trong sản phẩm.

– Bao gồm: Thân máy chiếu, 2 đĩa có họa tiết khác nhau, 1 mái vòm che phần mặt đĩa xoay

– Khi hoạt động: 8 màu sắc cố định sẽ thay đổi liên tục và bé gắn đĩa họa tiết lên sẽ cho ra những hình ảnh cực quang vô cùng đẹp mắt và tuyệt vời. Hiện tượng bắc cực quang tuyệt đẹp xuất hiện ngay tại phòng của bé.

– Hướng dẫn sử dụng: Bấm nút nguồn ở trên mặt máy chiếu để đèn màu phát sáng và khung đĩa sẽ xoay tròn. Ngoài cơ chế tự động thay đổi màu, bé có thể sử dụng phần nút nguồn để bấm thay đổi màu (8 lần 8 màu khác nhau và lần thứ 9 sẽ là tắt đèn).

– Để tiết kiệm pin và gia tăng “tuổi thọ”, máy chiếu có cơ chế tự tắt sau 60 phút hoạt động liên tục

– Sản phẩm là món quà hoàn hảo dành cho các bé thích khám phá, kích thích trí tưởng tượng và truyền cảm hứng cho bé tìm hiểu về thế giới xung quanh. Giúp các bé phát triển về kiến thức, tư duy.

– Phù hợp cho mọi giới tính.

– Kích thước bao bì sản phẩm: 24.5 x 17.5 x 3 cm

– Tuổi sử dụng: 6 tuổi trở lên

 

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học).

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

 

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng