fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  Đồ chơi khoa học, Đồ chơi STEAM, Khác, Trên 5 tuổi, Trên 7 tuổi  >  Đồ chơi mô hình hệ mặt trời Brainstorm E2052
Đồ chơi mô hình hệ mặt trời Brainstorm E2052

329.000 

còn 12 hàng

Quantity

Mô tả

Đồ chơi mô hình hệ mặt trời Brainstorm E2052 là sản phẩm khám khá về hệ mặt trời ở nhà hoặc dùng trên lớp học của thương hiệu Brainstorm Toys, xuất xứ từ Anh Quốc.

– Chất liệu: Nhựa an toàn

– Sản phẩm gồm: 1 đến đỡ, 1 mặt trời và 8 hành tinh

– Orrery là mô hình cơ học của Hệ mặt trời. Sản phẩm minh họa các vị trí và kích thước tương đối của các hành tinh. Các “nhà thiên văn học” tương lai có thể lắp ráp các chi tiết và sử dụng mô hình này để nhận biết về các hàng tinh hay làm vật trang trí trong phòng.

– Hướng dẫn sử dụng: Lắp ráp các chi tiết lại với nhau theo tờ hướng dẫn

– Kích thước bao bì sản phẩm: 17.3 x 22 x 5 cm

– Kích thước sản phẩm: 34cm

– Tuổi sử dụng: 6 tuổi trở lên

Brainstorm Toys là thương hiệu đồ chơi nổi tiếng đến từ nước Anh, tập hợp nhiều trò chơi, đa dạng về thiết kế, chủ đề, màu sắc và liên quan đến S.T.E.M thú vị, mang tính giáo dục cao dành cho trẻ em. S.T.E.M là cụm từ viết tắt của: Science, Technology, Engineering, Mathematics (Khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học). 

Các sản phẩm của Brainstorm luôn gắn liền với mục đích đem đến trải nghiệm tuyệt vời và tạo nên động lực để bé đam mê những môn học liên quan S.T.E.M.

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đồ chơi mô hình hệ mặt trời Brainstorm E2052”

Có thể bạn sẽ thích