fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Herbie

Herbie cam kết về chất lượng và nguồn gốc của các sản phẩm được phân phối ra thị trường

Giấy Phép Nhập Khẩu Đồ Chơi Cập Nhật Mới Nhất

Đồ chơi trẻ em là một trong những sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của các bậc cha mẹ. Đồ chơi cho trẻ em thì không khó để tìm kiếm trên thị trường nhưng tìm kiếm đồ chơi an toàn và tốt cho sự phát triển của bé thì không dễ dàng. Vậy nên, đồ chơi nhập khẩu chính hãng luôn nhận được sự tin dùng từ cha mẹ. Vậy hãy cùng hiểu hơn giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em chính hãng để có được sự lựa chọn sáng suốt nhất nhé.

Đồ chơi gắn liền với sự lớn lên của bé

Đầu tiên để hiểu hơn về đồ chơi trẻ em chúng ta hãy cùng định nghĩa chúng. Đồ chơi trẻ em được định nghĩa tại Khoản 1 Điều 2 Thông tư 16/2011/TT-BGDĐT quy định về trang bị quản lý đồ chơi trẻ em trong nhà trường do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành như sau:

  • Đồ chơi trẻ em được hiểu là sản phẩm hoặc vật liệu bất kỳ được thiết kế và sản xuất để trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng khi chơi.
  • Đồ chơi trẻ em bao gồm đồ chơi trong lớp học, trong khu vực sân chơi, khu vui chơi ngoài trời trong phạm vi khuôn viên của nhà trường.
Đồ chơi gắn liền và có sự ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của bé

Đồ chơi gắn liền và có sự ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của bé

Như vậy, trong suốt hành trình lớn lên của bé, đồ chơi đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh đó, có thể nói đây cũng là những người bạn đồng hành với bé.

Đồ chơi nhập khẩu là gì mà nhận được nhiều sự tin dùng như thế?

Tại sao đồ chơi nhập khẩu lại được tin dùng đến như vậy?

Tại sao đồ chơi nhập khẩu lại được tin dùng đến như vậy?

Thực tế, để mua một hay nhiều món đồ chơi cho bé không quá khó khăn. Vì nhu cầu sử dụng đồ chơi rất cao nên bạn có thể dễ dàng mua được. Thế nhưng, các bậc cha mẹ vẫn luôn tin tưởng, chọn lựa cho bé những đồ chơi nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài. Nguyên nhân chính là do đâu?

Có thể bạn chưa biết, đồ chơi nhập khẩu là những sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài. Sau đó chúng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Quá trình này được giám sát nghiêm ngặt của của các bộ ngành liên quan. Các thủ tục nhập khẩu khá chặt chẽ với những giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em có liên quan.

Những sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài

Đồ chơi nhập khẩu là những sản phẩm được sản xuất từ nước ngoài

Đồ chơi nhập khuẩn cho trẻ em rất được yêu thích vì bởi những ưu điểm nổi bật. Và “thuyết phục” cả những phụ huynh khó tính nhất. Hầu hết, các sản phẩm đồ chơi chính hãng từ nước ngoài được sản xuất từ nguyên vật liệu an toàn cho sức khỏe của bé. Những đồ chơi ở các nước phát triển được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Vì thế, chúng sẽ rất hữu ích cho sự phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần cho bé. Ngoài ra, các bé cũng rất yêu thích đồ chơi nhập khẩu chính hãng cao cấp bởi tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện cao.

Giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em chính hãng gồm có những gì?

Mặt hàng đồ chơi trẻ em không nằm trong danh mục hàng hóa phải xin phép khi nhập khẩu. Thế nên đồ chơi trẻ em được nhập khẩu như những hàng hóa thông thường. Thế nhưng theo QĐ 3810 thì đồ chơi trẻ em phải được đăng ký kiểm tra chất lượng, chứng nhận hợp quy khi nhập khẩu. 

Và đồ chơi phải được đảm bảo đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Phải đảm bảo mới 100%; chưa qua sử dụng.
  • Đảm bảo chất lượng phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn đồ chơi trẻ em theo quy định tại Thông tư số 09/2019/TT-BKHCN của Bộ Khoa học và Công nghệ về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn đồ chơi trẻ em – QCVN 3:2009/BKHCN.
  • Có nội dung, hình thức, kiểu dáng, tính năng sử dụng không có hại đến giáo dục, phát triển nhân cách, không gây nguy hiểm hoặc ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em, không vi phạm các quy định tại Điều 6 của Thông tư này.

Khai báo thủ tục hải quan khi nhập khẩu đồ chơi trẻ em

Giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em chính hãng gồm giấy tờ nào

Giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em chính hãng gồm giấy tờ nào

Đồ chơi trẻ em không có những giấy phép có liên quan. Thế nhưng khi nhập khẩu sản phẩm quan hải quan cũng cần những giấy phép có liên quan. Hồ sơ hải quan nhập khẩu đồ chơi thì được quy định tại khoản 5 điều 1 thông tư 39/2018/TT-BTC (sửa đổi điều 16 thông tư 38/2015/TT-BTC).

Bộ hồ sơ khai báo bao gồm:

  • Hợp đồng thương mại (Contract)
  • Phiếu đóng gói chi tiết hàng hóa (Packing list)
  • Hóa đơn thương mại (Invoice)
  •  Giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (C/O ) (Nếu có)
  •  Vận đơn (Bill of lading)

Cửa hàng bán đồ chơi nhập khẩu chính hãng cao cấp Herbie

Cửa hàng bán đồ chơi nhập khẩu chính hãng cao cấp Herbie đã ra đời và phát triển hơn 5 năm qua. Trong suốt chặng hành trình phát triển, Herbie luôn nỗ lực và cố gắng không ngừng. Nhằm mang đến những mầm non của đất nước những đồ chơi nhập khẩu chính hãng, chất lượng tốt nhất trên thị trường. Herbie không phải là một cửa hàng đồ chơi thông thường. Herbie chính là người bạn đồng hành cùng bé lớn lên.

Giấy phép nhập khẩu đồ chơi trẻ em

Cam kết với khách hàng về chất lượng và xuất xứ; là một trong những ưu điểm giúp cho Herbie chiếm trọn lòng tin của khách hàng suốt 5 năm qua.

Herbie là nhà nhập khẩu và đại diện hãng tại VN của vô số các thương hiệu đồ chơi đa dạng. Đa số đến từ các thương hiệu lâu đời như: Dantoy, Theo Klein, Playmais, Morphun, Mighty Mind, Ravensburger, Depesche, Kokua… Các đồ chơi của Herbie luôn có xuất xứ từ các nước Châu Âu như: Đức, Đan Mạch, Anh Quốc,… Các sản phẩm đồ chơi này không chỉ tập trung vào niềm vui của bé khi chơi đùa, mà còn mang tính giáo dục cao. 

Tổng quan

Đồ chơi trẻ em không có những giấy phép nhập khẩu có liên quan. Tuy nhiên, ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Để có mặt tại Việt Nam, đồ chơi phải trải qua những kiểm tra gắt gao từ các cơ quan. 

Đồ chơi trẻ em nhập khẩu chính là sự lựa chọn tốt nhất trong hành trình phát triển của bé. Vì thế, các bậc phụ huynh có thể đến với Herbie để có được sự lựa chọn tốt ấy nhé. Herbie – Cửa hàng phân phối đồ chơi nhập khẩu chính hãng uy tín nhất trên thị trường.

Post a Comment