fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >  Phương pháp dạy con   >  Khi nào Bill Gate cho phép con mình sử dụng điện thoại di động?

Khi nào Bill Gate cho phép con mình sử dụng điện thoại di động?

Khi nào Bill Gate cho phép con mình sử dụng điện thoại di động?

Chắc chắn có rất nhiều người tự hỏi liệu trong những gia đình của những thiên tài công nghệ như Bill Gate, con cái được tiếp cận và sử dụng điện thoại như thế nào? 

Trong 1 bài phỏng vấn gần đây với tờ báo The Mirror, Bill Gate, ông bố 3 con Jennifer 20 tuổi, Rory 17 tuổi, and Phoebe 14 tuổi cho biết vợ chồng ông quy định rất rõ ràng sau 1 giờ nhất định vào buổi tối bọn trẻ sẽ không được phép sử dụng điện thoại, Tivi, máy tính để chúng lên giường đi ngủ đúng giờ.  

Bill Gates Family Cell Phone Rules

Nguồn:Twitter của Melinda Gates 

Điện thoại di động giúp bọn trẻ nhiều thứ, ví dụ như trao đổi bài tập về nhà và giữ liên lạc với bạn bè. Tuy nhiên nó cũng mang lại nhiều mặt trái khi sử dụng quá nhiều.

Bill Gate cũng tiết lộ quy đinh trong gia đình “Khi ăn cơm, chúng tôi không để bất cứ 1 chiếc điện thoại nào ở trên bàn ăn, và bọn trẻ không được sử dụng điện thoại tới khi chúng tròn 14 tuổi. Và chúng thường xuyên phàn nàn rằng bạn bè chúng được sử dụng điện thoại smart phone sớm hơn”

Nếu con bạn đang xin được sử dụng điện thoại di động và bạn không đồng ý. Bạn không phải là người duy nhất thế giới này làm vậy. Bill Gate bắt con mình chờ tới khi tròn 14 tuổi. 

Herbie sưu tầm và dịch


Tags: