Bộ tổng hợp ghép hình luyện IQ level 1 STUDY Mighty Mind là sản phẩm chuyên đồ chơi trí tuệ chuyên phục vụ cho trường học thuộc thương hiệu Mighty Mind, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

Chi tiết sản phẩm: 1 hộp đựng lớn bằng nhựa, 6 bộ Mighty Mind level 1. Mỗi bộ gồm: 32 miếng ghép nhựa cứng nhiều màu và 30 tấm thẻ hình được đánh số từ 1 đến 30 và 1 túi rút để đựng các miếng ghép.

Trò chơi giúp trẻ:

  • Luyện tập nâng cao chỉ số IQ
  • Học cách giải quyết vấn đề
  • Học cách lập luận và tư duy logic
  • Rèn luyện tính kiên trì và tập trung
  • Bé học tập thêm về màu sắc, hình khối và đặc biệt là kỹ năng phân loại khi bé ở độ tuổi nhỏ và bắt đầu tiếp cận trò chơi

Hướng dẫn chơi:

  • Bộ trò chơi có thể chơi theo cách có lực hút nam châm hoặc không có lực hút nam châm. Mỗi cách chơi đều có những ưu điểm riêng. Khi dùng miếng dán nam châm thì bé sẽ có sự cảm nhận tốt hơn nhờ lực hút khi đặt miếng ghép lên trên thẻ ghép nhưng nếu không dùng miếng nam châm thì bé sẽ dễ dàng di chuyển, xê dịch miếng ghép khi muốn thay đổi vị trí hơn.
  • Theo cách chơi có miếng dán, bước đầu bố mẹ cần giúp bé dán các miếng dán nam châm có sẵn vào bề mặt bên dưới của các miếng ghép. Thẻ ghép (được đánh số từ 1-30) sẽ được đặt trên nắp hộp hoặc bất cứ bề mặt kim loại tương tự và bé sẽ bắt đầu trò chơi bằng cách lựa các miếng ghép phù hợp để giải câu đố trên mỗi thẻ ghép.
  • Bé cần được khuyến khích chơi theo trình tự từ thẻ ghép dễ đến khó, tương ứng với các thẻ ghép được đánh số tăng dần; và giới hạn số lượng thẻ ghép phù hợp cho mỗi lần chơi để tạo sự thích thú cho bé cũng như không quá gây áp lực cho bé nhằm mang lại những ích lợi phát triển tư duy mà trò chơi mang lại.

– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên

– Kích thước hộp nhựa lớn: 45 x 40 x 30 cm

– Kích thước trung bình mỗi miếng ghép: 2-3cm. Tùy theo hình dạng mỗi miếng ghép, vui lòng tham khảo hình ảnh.

– Kích thước mỗi tấm thẻ: 20 x 13cm

– Chất liệu: nhựa, giấy.

 

MightyMind là thương hiệu đồ chơi được trao giải thưởng Vàng đồ chơi trí tuệ cho trẻ tại Mỹ và được sử dụng rộng rãi trong các nhà trẻ và nhà trường trên khắp thế giới.

Sản phẩm đã bán hơn 10 triệu bản trên toàn thế giới tính đến hết năm 2010.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng