Giới thiệu công ty

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Herbie - đồ chơi Đức đã dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường đồ chơi trẻ em cao cấp với hệ thống cửa hàng và nhà phân phối trải dài khắp Việt Nam. Herbie tự hào là người đồng hành cùng bé trong từng giai đoạn phát triển quan trọng.

Herbie - đồ chơi Đức

Sinh ra trong thời buổi thị trường vẫn tồn tại tràn lan những sản phẩm đồ chơi kém chất lượng, thậm chí là độc hại và nguy hiểm cho bé, Herbie cam kết tuyệt đối về chất lượng đồ chơi của mình! Tất cả sản phẩm của Herbie đều được kiểm nghiệm chất lượng dựa theo các tiêu chí gắt gao của Châu Âu.

Herbie sở hữu vô số các mẫu mã đồ chơi đa dạng đến từ các thương hiệu lâu đời như: Dantoy, Theo Klein, Playmais, Morphun, Mighty Mind, Ravensburger, Depesche, Kokua... Các sản phẩm đồ chơi của Herbie luôn có xuất sử từ các nước Châu Âu như: Đức, Đan Mạch, Anh Quốc, Czech,...

Herbie - MORE THAN TOYS

Không chỉ tập trung vào niềm vui của bé khi chơi đùa, Herbie muốn giúp bé phát triển toàn diện về các bộ kĩ năng, phát triển trí não cũng như định hướng tính cách trong lứa tuổi từ 3 đến 10 tuổi.

Những mẫu đồ chơi thông minh từ Herbie luôn mang tính giáo dục cao, điều này được đảm bảo bởi vô số chứng nhận và giải thưởng của các nước tại Mỹ, Đức, Anh Quốc... trao tặng cho các thương hiệu đồ chơi giáo dục như Mighty Mind, Ravensburger, Morphun...

Herbie không ngừng phát triển, cải tiến để trở thành người hỗ trợ đắc lực nhất trong công cuộc nuôi dưỡng, phát triển tài năng của thế hệ trẻ em Việt Nam. Chính vì vậy, Herbie luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và xuất sứ các sản phẩm mình.