Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 500K

Chính sách bán hàng

Herbie là website mua sắm trực tuyến chính thức của công ty cổ phần Nguyên Ann. Xin vui lòng đọc kỹ các điều kiện và điều khoản dưới đây. Khi bạn truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là bạn đồng ý với các điều khoản này.

1. CHÍNH SÁCH CHUNG

Herbie  – Điều khoản điều kiện BẢN QUYỀN/THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

  • Toàn bộ website, thông tin sao chép, hình ảnh, biểu tượng, ký hiệu, văn bản, nội dung và cách thức trưng bày sản phẩm đã được đăng ký bản quyền cho Herbie. Việc sử dụng các tài liệu và hình ảnh từ website và/hoặc máy chủ của herbie.vn hoặc www.herbie.vn bị ngăn cấm.
  • Thương hiệu Herbie hoặc bất cứ thương hiệu hay logo của Herbie không được sử dụng cho mục đích quảng cáo hoặc công bố thông tin mà không có sự cho phép của chúng tôi
  • Tất cả các tính năng, nội dung, đặc điểm kỹ thuật, sản phẩm, giá cả sản phẩm và dịch vụ được mô tả diễn giải trên website Herbie có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo

Herbie  – Điều khoản điều kiện CHÍNH SÁCH ĐƠN HÀNG CỦA KHÁCH HÀNG

  • Không phải bất cứ đơn đặt hàng trực tuyến nào của quý khách cũng hiển nhiên được chấp nhận. Chúng tôi có toàn quyền chấp nhận hoặc từ chối đơn hàng của quý khách với bất kỳ lý do không hợp lệ nào đó của đơn hàng mà chúng tôi xác định được.
  • Chúng tôi có thể yêu cầu xác minh và đề nghị quý khách cung cấp thêm thông tin trước khi chấp nhận đơn hàng của quý khách.
  • Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt tại Herbie chỉ dành cho người tiêu dùng cuối (bán lẻ) và không chấp nhận các đơn đặt hàng từ đại lý, các đơn vị bán buôn, hoặc những tổ chức kinh doanh mua đi, bán lại các sản phẩm được cung cấp bởi công ty cổ phần Nguyên An.


Herbie  - Điều Khoản Điều kiện THÔNG TIN HIỂN THỊ BỊ LỖI DO LỖI NHẬP LIỆU

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho bạn. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán. Trong trường hợp quý khách đã thanh toán cho việc mua hàng và đơn hàng của quý khách bị hủy, chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn trả lại toàn bộ số tiền mua hàng vào lại tài khoản của quý khách.

2. Quy định và hình thức thanh toán

  • Thanh toán khi nhận hàng (COD / Cash On Delivery):

Nếu Quý khách không quen hoặc e ngại với các hình thức thanh toán trực tuyến thì đây là cách thanh toán dễ dàng và  phổ biến nhất.
Khi đặt hàng, trong phần Phương Thức Thanh Toán, Quý khách chọn phương thức Thanh toán khi nhận hàng (người mua chịu phí COD - phí thu hộ do bưu điện thu)
Sau khi nhận được đơn hàng, HERBIE sẽ liên lạc xác nhận với Quý khách qua điện thoại, tiến hành thực hiện đơn hàng và giao hàng trong thời gian quy định.

  • Thanh toán qua chuyển khoản :

Quý khách có thể thanh toán trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản của công ty cổ phần Nguyên Ann

3. Chính sách vận chuyển/ giao nhận/ càiđặt :


Herbie giao hàng tới các tỉnh thành trên phạm vi toàn quốc. Chi tiết cụ thể như sau:

-           Chi phí giao hàng trong nội thành TP. HCM và Hà Nội là 20,000đ / 1 đơn hàng.

-          Trong trường hợp đơn hàng đặt mua là hàng cồng kềnh hoặc giao gấp HERBIE sẽ liên lạc trực tiếp với khách hàng để thỏa thuận, Quý khách sẽ chịu thêm phí vận chuyển.

-           Sau khi thanh toán thành công, thời gian giao hàng trong nội thành là 48h - 72h làm việc và ngoại thành trong vòng 3-4 ngày làm việc. Liên tỉnh trung tâm là trong vòng 6 ngày làm việc và về huyện xã trong vòng 7 ngày làm việc kể từ thời điểm bưu tá sang lấy hàng tại kho. Các huyện vùng sâu, vùng xa trong vòng 10 ngày làm việc.

-           Các đơn hàng được xác nhận giao dịch thành công sau 14h đến 18h sẽ được luân chuyển thời gian giao hàng vào ngày hôm sau.

4. Chính sách bảo hành/bảo trì (nhóm hàng hóa/dịch vụ có bảo hành)

HERBIE bảo hành hàng trường hợp lỗi từ phía Nhà sản xuất

5. Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền :

 Quý khách có thể đổi hàng trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng nếu là :

-    Sản phẩm không đúng với đơn đặt hàng đã thanh toán.
-    Hoặc sản phẩm có lỗi do phía nhà sản xuất: thiếu chi tiết bên trong, máy móc không vận hành được, sản phẩm không đúng tiêu chuẩn chất lượng.

Chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác cho bạn. Sản phẩm muốn đổi phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi hàng, Quý khách phải còn giữ lại chứng từ vận đơn giao nhận hoặc hóa đơn mua hàng tại Herbie.

Ngoài 2 lý do trên, chúng tôi sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào yêu cầu hủy đơn hàng. Nếu Quý khách kiên quyết trả lại hàng khi bưu tá đến giao, Quý khách vui lòng thanh toán các chi phí giao hàng: phí vận chuyển và phí dịch vụ cộng thêm (nếu có) cho bưu cục. 

Nếu Quý khách muốn tiến hành đổi hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0938 94 66 23 (09:00 đến 17:30 hàng ngày), hoặc địa chỉ email nguyenanncorp@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.
- Chính sách hoàn trả, bao gồm thời hạn hoàn trả, phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, cách thức lấy lại tiền, chi phí cho việc hoàn trả này;
-----------------
6. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng (Xem chi tiết tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP), bao gồm:

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của Quý khách.

Herbie có thể thu thập thông tin cá nhân (chẳng hạn như họ và tên, số thẻ tín dụng, địa chỉ nhà, địa chỉ e-mail và số điện thoại) mà Quý khách cung cấp khi thực hiện tương tác với www.herbie.vn/www.herbie.vn - facebook.com  Cụ thể ở các trường hợp sau:
    - Thực hiện mua hàng trực tuyến trên www.herbie.vn/www.herbie.vn - facebook.com hoặc trong hệ thống cửa hàng của chúng tôi.
    - Tạo hoặc chỉnh sửa tài khoản thông tin khi đăng ký thành viên, đăng ký nhận thông tin khuyến mãi trên website www.herbie.vn/www.herbie.vn - facebook.com
    - Tham gia vào một cuộc thi, rút thăm trúng thưởng hoặc khuyến mãi, cuộc khảo sát trên www.herbie.vn/www.herbie.vn - facebook.com

    - Liên hệ với bộ phận dịch vụ chăm sóc khách hành, tư vấn viên.

Sử dụng thông tin cá nhân: 
    - Quý khách sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, về thông tin sản phẩm, bản tin, bất cứ những gì liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. 
    - Nếu quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng nhấn vào link từ chối trong bất kỳ email chúng tôi gửi cho Quý khách. Trong vòng 7 ngày sau khi nhận được thông tin từ chối nhận email của Quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin. Nếu thấy không rõ, chúng tôi sẽ liên lạc với Quý khách.

Chia sẻ thông tin cá nhân
    - Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách ra ngoài.
    - Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của Quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
    - Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: 
(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; 
(b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; 

Bảo mật thông tin cá nhân:
    - Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
    - Chúng tôi khuyến cáo Quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất và không nên chia sẻ với bất kỳ ai, không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
    - Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát Quý khách có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của quý khách qua internet hoặc email.

Quy định về Spam (Thư rác):
    - Chúng tôi thực sự quan ngại đến vấn nạn Spam (thư rác), các Email giả mạo danh tín Herbie gởi đi. Do đó, chúng tôi khẳng định chỉ gởi Email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
    - Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ ba. Nếu bạn vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.

Quyền lợi khách hàng:
Quý khách có quyền yêu cầu truy cập vào dữ liệu cá nhân của mình, có quyền thay đổi, chỉnh sửa lại những thông tin cá nhân. Bất cứ lúc nào Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngưng sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn cho mục đích tiếp thị

Thay đổi Quy định:
Nội dung của “Quy định về bảo mật” này có thể thay đổi để phù hợp với các nhu cầu của www.herbie.vn/www.herbie.vn - facebook.com cũng sự phản hồi từ khách hàng nếu có. Khi cập nhật nội dung Quy định này, chúng tôi có quyền không thông báo cho Quý khách.