Đồ chơi Đường trượt bi lăn Migoga-Transparent QUERCETTI 6546

– Thương hiệu: Quercetti

– Xuất xứ và sản xuất tại Ý (Italy)

– Phù hợp cho bé từ 4 tuổi trở lên

– Chất liệu: nhựa an toàn tuyệt đối với sức khỏe của bé

– Bao gồm: 14 trụ / ống / ống đứng, 4 phần tử chân đế, 2 vòng xoáy, 2 cổng khởi động, 1 hộp đựng cổng khởi động, 10 viên bi và 10 đường ray thẳng.

– Lợi ích trò chơi: thúc đẩy sự sáng tạo và suy luận logic ở trẻ bằng cách đặt, điều chỉnh các bộ phận một cách chính xác và làm cho viên bi có thể lăn đều. Tất cả các chi tiết được làm bằng nguyên liệu có chất lượng cao vì vậy rất khó để phá vỡ, có độ bền cao giúp cho trẻ xây dựng nhiều mô hình với cấu trúc vững chắc, chính xác và có thể làm cho mọi người phải ngạc nhiên về điều này.

QUERCETTI là thương hiệu đồ chơi S.T.E.A.M đến từ Ý với bề dày kinh nghiệm hơn 70 năm. Toàn bộ quy trình sản xuất, đóng gói, kiểm tra chất lượng,… 100% đều được thực hiện tại thành phố Torino, Ý với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và giá thành hợp lý nhất.

Triết lý thương hiệu: “Chúng tôi biết rằng những năm đầu đời là những năm quan trọng nhất. Chúng tôi mong muốn phát minh ra những loại hình đồ chơi phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu phát triển tự nhiên của trẻ – thông qua các trò chơi sẽ giúp hình thành những kỹ năng học hỏi cần thiết của trẻ sau này”.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng