fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
RV104109 Xếp hình puzzle Multi Property 100 mảnh RAVENSBURGER||Disney license

389.000 

Quantity

Mô tả

Bộ xếp hình puzzle 100 mảnh Ravensburger chủ đề Multi Property 104109 là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Sản phẩm được cấp bản quyền của Disney.

– Chủ đề sưu tập những kỷ vật Disney, và chủ nhân của chiếc tủ đầy màu sắc này có một bộ sưu tập tuyệt vời. Các nàng công chúa Disney rõ ràng là món đồ được yêu thích nhất, với đồ trang trí của Ariel và Hoàng tử Eric bên cạnh món đồ chơi dễ thương Jasmine. 

– Một bộ gồm: 100 mảnh ghép.

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 34 x 23 x 4 cm    

– Kích thước bức tranh khi hoàn thành: 49 x 36 cm

– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.

– Tuổi sử dụng: 6 tuổi trở lên.

– Trò chơi giúp bé: Phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. Phát huy, rèn luyện kiên nhẫn và tập trung.

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger 

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích