Gồm 162 miếng ghép puzzle bằng plastic Sản phẩm tạo ra là hình 3D trưng bày Kích thước sản phẩm khi hoàn thành: 30.3 x 13.9 x 15 cm Màu sắc và hình ảnh bắt mắt Giúp bé học cách quan sát chi tiết, nâng cao kỹ năng cho trẻ

  • Xếp Hình Puzzle 3D Xe Bus VW RV12616 6 sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, không độc hại, an toàn cho sức khỏe của bé. Là món đồ chơi giúp bé vui vẻ mỗi ngày, bộ đồ chơi còn giúp bé hình thành tính kiên trì, khả năng tư duy trừu tượng và kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của bé.
  • Bức tranh ghép với màu sắc đẹp và khắc họa sắc nét, tỉ mỉ đặc biệt sẽ khiến rất nhiều bé phải thích thú và muốn ghép ngay nó.
  • Bé sẽ học tập một cách tự nhiên kĩ năng quan sát kĩ lưỡng và tỉ mẩn với đôi tay của mình, với mỗi một bức ghép như thế này bé sẽ dành một khoảng thời gian bổ ích nhất định cho chúng. Sau khi ghép được thành công chắc chắc niềm vui nhận lại vô cùng lớn đối với một đứa trẻ.
  • Là món quà đặc biệt mà bé sẽ thấy hấp dẫn khi được tự tay lắp ghép những miếng xếp hình nhiều hình dạng, màu sắc khác nhau.
Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng