Bộ xếp hình puzzle 200 mảnh Ravensburger chủ đề Beautyful Princesses128259 là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. 

– Sản phẩm được cấp bản quyền hình ảnh của Walt Disney.

– Chủ đề các công chúa xinh đẹp, được yêu thích trong thế giới cổ tích Disney. Đôi giầy thủy tinh lấp lánh của Cinderella trên ngón tay của chính nàng, Belle say sưa đọc sách trước lâu đài của Beast và Ariel ôm chặt lấy người bạn cá Flounder.

– Một bộ gồm: 200 mảnh ghép.

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 34 x 23 x 4 cm    

– Kích thước bức tranh khi hoàn thành: 49 x 36 cm

– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.

– Tuổi sử dụng: 8 tuổi trở lên.

– Trò chơi giúp bé: Phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. 

Phát huy, rèn luyện kiên nhẫn và tập trung. Giúp thư giãn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi.

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger 

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng