fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
RV165926 Xếp hình puzzle AT Sweet Collage 500 mảnh RAVENSBURGER

314.300 

Hết hàng

Mô tả

Bộ xếp hình puzzle 500 mảnh Ravensburger chủ đề AT Sweet Collage là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

– Chủ đề những hình ảnh ngọt ngào như que kem, bánh donut, cup cake, marshmallow, kẹo mút… được ghép thành bức tranh sinh động. Sản phẩm dành cho những tín đồ thích sự ngọt ngào.

– Một bộ gồm: 500 mảnh ghép.

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 34 x 23 x 4 cm    

– Kích thước bức tranh khi hoàn thành: 49 x 36 cm

– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.

– Tuổi sử dụng: 8 tuổi trở lên. Bộ puzzle dành cho cả trẻ nhỏ và người lớn đam mê xếp hình.

– Trò chơi giúp: Phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. Phát huy, rèn luyện kiên nhẫn và tập trung. Giúp thư giãn sau những giờ học tập, làm việc mệt mỏi

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger 

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

 

 

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích