Thảm xếp hình Roll your puzzle 1000-3000 mảnh XXL là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức

– 1 bộ bao gồm: 1 thảm nỉ chống trơn trượt, cuộn bơm hơi, 2 thun.

– Kích thước thảm: 150 x 100 cm

– Kích thước hộp: 38 x 27 x 6 cm

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Roll your Puzzle là một tấm thảm ghép hình giúp lưu trữ bức tranh mà bạn đang chơi một cách hoàn hảo; giúp thu gọn, lưu trữ và di chuyển linh hoạt cả những hình ghép hoàn chỉnh và chưa hoàn chỉnh một cách chắc chắn và nhỏ gọn.

– Thảm ghép hình XXL được thiết kế phù hợp với các bộ xếp hình 1000-3000 mảnh của Ravensburger hoặc các bộ xếp hình khác với kích thước bức tranh tương đương.

– Hướng dẫn sử dụng: Xếp hình các mảnh ghép puzzle trực tiếp lên tấm thảm. Để bảo quản, bạn chỉ cần ghép các ống nhựa lại với nhau, bọc tấm lót bằng tranh ghép ảnh xung quanh các ống và cố định bằng dây thun đi kèm.

 

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng