fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Herbie

Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi

Top 3+ món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi

Khoảng thời gian dưới 1 tuổi của bé là khoảng thời gian vô cùng quan trong. Đây là giai đoạn đầu bé có được những nhận thức về thế giới xung quanh. Nên việc cho bé chơi những đồ chơi, sẽ giúp bé được phát triển về mặt cảm xúc cũng như trí não. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra những món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi, dưới 2 tuổi, từ 1 đến 2 tuổi an toàn. 

1. Xe đẩy giúp tập đi 

Xe đẩy tập đi là một trong những món đồ chơi được nhiều bậc phụ huynh mua về cho các bé. Các bé dưới 1 tuổi đây là lúc mà các bé vô cùng hiếu động, muốn đi nhiều nơi để khám phá.

Xe đẩy tập đi cho bé dưới 1 tuổi

Xe đẩy tập đi cho bé

Việc mua cho các bé nhà mình một chiếc xe đẩy tập đi, sẽ giúp con có thể nhanh biết đi hơn. Không chỉ vậy việc này còn giúp bé được vui vẻ, tự do hoạt động bằng đôi chân của mình. 

Đồng thời khi các bé có thể đi vững nhờ vào xe đẩy giúp tập đi, độ chơi cho bé dưới 2 tuổi. Sẽ giúp các mẹ đỡ mệt hơi, tiết kiệm thời gian không cần phải mất thời gian để bế bé mọi lúc. 

2. Rối tay 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi. Hay đồ chơi cho bé từ 1 đến 2 tuổi nào? Thì rối tay là một trong những món đồ chơi cho bé mà bạn không nên bỏ qua. Rối tay là một trong những món đồ chơi giúp cho câu chuyện của mẹ kế trở nên sinh động hơn. 

Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi rối tay

Rối tay

Thậm chí ngoài việc sử dụng rối tay vò những câu chuyện, thì mẹ cũng có thể đeo rối tay cho con. Việc này còn có thể giúp các bé hoạt động các ngón tay của mình một cách thích thú. Góp phần giúp kích thích trí tưởng tượng của các bé

Vì vậy có thể rối tay là một trong những món đồ chơi cho bé dưới 2 tuổi không thể thiếu. Món đồ chơi này có mực giá cũng khá rẻ, dễ dàng mua ở bất kỳ đâu. Phù hợp với các bé dù là bé trai hay bé gái. 

3. Các món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi có phát nhạc 

Khi các bé ở độ tuổi này, các bé rất thích nghe các đoạn nhạc hay các âm thanh. Việc này làm kích thích sự tò mò của các bé. Vì vậy những món đồ chơi có phát ra tiếng sẽ giúp bé trở nên thích thú. 

Đồ chơi phát nhạc

Đồ chơi phát nhạc

Không chỉ vậy hộp phát nhạc đồ chơi cho bé từ 1 đến 2 tuổi này. Còn hỗ trợ trong việc giúp bé phát triển các khả năng liên quan đến thính giác và trí não. Đồng thời các món đồ chơi phát ra nhạc làm cho bé vui vẻ hơn.  

4. Gấu bông đồ chơi cho bé dưới 2 tuổi 

Đây là một trong những món đồ chơi không còn quá xa lạ. Được rất nhiều bà mẹ lựa chọn để mua cho các con mình chơi. Một chú gấu bông dễ thương, mềm mại khiến các bé luôn muốn được ôm ấp mỗi ngày.

Đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi gấu bông

Gấu bông

Khi mua các món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi, đặc biệt là gấu bông. Đây không chỉ đơn giản là một món đồ chơi, mà đây còn là một người bạn của các bé. Gấu bông có thể giúp các phát triển cảm xúc, biết quan tâm, chăm sóc. 

Các mẹ lưu ý nên mua cho con mình các loại gấu bông đồ chơi cho bé từ 1 đến 2 tuổi. Những loại có chất liệu mềm mại, an toàn để không ảnh hưởng tới sức khỏe của con.

Nên mua đồ chơi cho trẻ dưới 1 tuổi an toàn chất lượng ở đâu? 

Việc lựa chọn cho bé một món đồ chơi an toàn, chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Một trong những cửa hàng đồ chơi cho bé dưới 2 tuổi được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn chính là Herbie. 

iHerbie là một trong những chuỗi cửa hàng đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi uy tín tại Việt Nam. Với phương châm “phát triển bộ não cho trẻ – an toàn sức khỏe cho bé”. Là cấu nối giữa mẹ và bé, tại Herbie có rất nhiều mặt hàng đồ chơi đa dạng. Giúp cho bé từ luyện IQ cho đến EQ giúp bé được phát triển toàn diện. 

Không chỉ vậy cửa hàng đồ chơi Herbie – đồ chơi Đức còn có rất nhiều ưu đãi khác nhau dành cho các mẹ khi mua đồ chơi cho bé tại cửa hàng . Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Herbie để mua cho con những món đồ chơi thú vị và an toàn. 

Mong rằng qua bài viết top 5 món đồ chơi cho bé dưới 1 tuổi này, bạn đã thể lựa chọn được những đồ chơi cho bé nhà mình. Nếu thấy bài viết này thú vị. Hãy theo dõi chúng tôi để nhận thêm thông tin từ các bài viết khác.

Post a Comment