Bộ luyện trí nhớ Memory Frozen 2 Ravensburger là dòng sản phẩm đồ chơi cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. 

– Sản phẩm được cấp bản quyền hình ảnh của Disney.

– Chủ đề là các nhân vật, phong cảnh, hoạt động trong bộ phim hoạt hình “Công chúa băng giá” – phần 2 do Walt Disney Animation Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phân phối năm 2019, đây cũng là phần nối tiếp của “Nữ hoàng băng giá” – phần 1 năm 2013.

– Một bộ gồm: 72 tấm thẻ, là 48 cặp thẻ.

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 19 x 19 x 5 cm.    

– Kích thước mỗi tấm thẻ: 5 x 5 cm.

– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.

– Tuổi sử dụng: 5 tuổi trở lên.

– Trò chơi giúp bé: Phát triển kĩ năng ghi nhớ. Phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. Phát huy, rèn luyện kiên nhẫn và tập trung.

– Kỹ năng ghi nhớ và tập trung là điều mà bé sẽ nâng cao qua cho trò chơi tìm kiếm hình ảnh thú vị này. Ai sẽ là người đầu tiên tìm thấy hình ảnh trùng khớp của một tấm thẻ? Trẻ nhỏ thường giỏi trò chơi này nhất nhờ trí nhớ hình ảnh tuyệt vời của chúng. Chọn một thẻ, lật nó lên – và khám phá bức tranh ẩn! Mỗi trò chơi trí nhớ là một hành trình khám phá thú vị mà bé và gia đình có thể cùng chơi với nhau ở nhà hoặc khi đi du lịch 

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger 

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng