fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Về Herbie

Sau hơn 5 năm hình thành và phát triển, Herbie – đồ chơi Đức đã dần khẳng định vị trí của mình trong thị trường đồ chơi trẻ em cao cấp với hệ thống cửa hàng và nhà phân phối trải dài khắp Việt Nam. Herbie tự hào là người đồng hành cùng bé trong từng giai đoạn phát triển quan trọng.

Sinh ra trong thời buổi thị trường vẫn tồn tại tràn lan những sản phẩm đồ chơi kém chất lượng, thậm chí là độc hại và nguy hiểm cho bé, Herbie cam kết tuyệt đối về chất lượng đồ chơi của mình! Tất cả sản phẩm của Herbie đều được kiểm nghiệm chất lượng dựa theo các tiêu chí gắt gao của Châu Âu.

Herbie là nhà nhập khẩu và đại diện hãng tại VN của vô số các thương hiệu đồ chơi đa dạng đến từ các thương hiệu lâu đời như: Dantoy, Theo Klein, Playmais, Morphun, Mighty Mind, Ravensburger, Depesche, Kokua… Các sản phẩm đồ chơi của Herbie luôn có xuất sử từ các nước Châu Âu như: Đức, Đan Mạch, Anh Quốc, Czech,…

Các sản phẩm do Herbie lựa chọn không chỉ tập trung vào niềm vui của bé khi chơi đùa, Herbie còn mong muốn đồng hành cùng các bậc phụ huynh trong giai đoạn quan trọng phát triển các kỹ năng cho bé ở lứa tuổi 3 đến 10 tuổi.

Những mẫu đồ chơi thông minh từ Herbie luôn mang tính giáo dục cao, điều này được đảm bảo bởi vô số chứng nhận và giải thưởng của các nước tại Mỹ, Đức, Anh Quốc… trao tặng cho các thương hiệu đồ chơi giáo dục như Mighty Mind, Ravensburger, Morphun…

Herbie luôn cam kết với khách hàng về chất lượng và xuất xứ các sản phẩm do Herbie nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam.

Giờ làm việc

Herbie luôn hoạt động kể cả ngày lễ

Monday 9AM - 6PM
Tuesday 9AM - 6PM
Wednesday 9AM - 6PM
Thursday 9AM - 6PM
Friday 9AM - 6PM
Saturday 9AM - 4PM

Mẫu mã đa dạng

Herbie cung cấp các món đồ chơi đa dạng phù hợp với mọi lứa tuổi và sở thích của trẻ

Sản phẩm chất lượng

Đảm bảo và cam kết chất lượng của từng loại đồ chơi mà chúng tôi cung cấp

Cam kết chính hãng

Sản phẩm đa dạng mẫu mã chính hãng 100% chất lượng cao đến từ Đức