fbpx
Hotline: cskh@herbie.vn +84 938946623
Search
Generic filters

Herbie

Xếp Hình Gỗ Trí Tuệ - Hướng Dẫn Lựa Chọn Đồ Chơi Theo Độ Tuổi

Xếp Hình Gỗ Trí Tuệ – Lợi Ích Khi Lựa Chọn Đồ Chơi Gỗ

Đồ chơi xếp hình gỗ trí tuệ ngày nay có nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả phong phú. Các bậc phụ huynh khi lựa chọn đồ chơi gỗ cho trẻ cần lưu ý đến chất lượng và độ an toàn của đồ chơi để tránh gây nguy hiểm cho trẻ. Sau một thời gian có mặt trên thị trường; đồ chơi bằng gỗ trí tuệ đã được các bậc phụ huynh đón nhận nồng nhiệt bởi nhiều ưu điểm. Đồ chơi gỗ thông minh trí tuệ có thể kích thích sự sáng tạo của trẻ; giúp trẻ phát triển trí não và hệ thần kinh vận động; để trẻ được phát triển toàn diện. Vậy đồ chơi gỗ thông minh có ảnh hưởng như thế nào đến sự phát triển của trẻ? Loại đồ chơi nào phù hợp với trẻ ở từng độ tuổi? Mời các bạn đọc qua bài viết sau từ HERBIE để biết thêm nhé!

Những lợi ích khi ba mẹ cho bé chơi xếp hình gỗ trí tuệ

Những lợi ích khi cho bé tiếp xúc xếp hình gỗ trí tuệ

Những lợi ích khi cho bé tiếp xúc xếp hình gỗ trí tuệ

Đồ chơi trí tuệ bằng gỗ hỗ trợ phát triển nhận thức 

Có những món đồ chơi trẻ em bằng gỗ trông thật đơn giản. Nhưng nó có thể buộc trẻ suy nghĩ và hình thành mối quan hệ giữa các đồ vật và sự kiện; phụ thuộc vào độ tuổi và giới tính của bé. Chơi một bộ xếp hình, chẳng hạn như xếp hình gỗ trí tuệ. Bé sẽ từ từ rút ra những điều quan trọng bằng cách bản thân nhận thức:

  • Phân biệt kích thước
  • Phân biệt hình dạng và trạng thái
  • Nhận biết màu sắc

Thêm trí tuệ nghệ thuật thông qua thiết kế và kết hợp màu sắc. Tạo sự tự tin và hứng thú cho bé mỗi khi xếp hình mới.

Ngoài việc phát triển các kỹ năng nhận thức của trẻ sơ sinh. Đồ chơi bằng gỗ cũng mang đến những thách thức về trí tuệ – mặc dù những thứ này có vẻ không giúp ích được nhiều cho bé lúc đầu. Nhưng khi con bắt đầu đi học, ba mẹ sẽ thấy tác dụng của nó sau này.

Trẻ em rất giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Thông qua những đồ vật đơn giản, trẻ em có thể kết nối với nhiều điều thú vị và mới mẻ hơn so với người lớn. Khả năng sáng tạo và trí thông minh của trẻ không phải ngẫu nhiên mà có, nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Các mẹ nên biết rằng những món đồ chơi xếp hình gỗ trí tuệ; sẽ giúp trẻ thể hiện khả năng của mình. Việc bé cẩn thận lắp ráp từng con mảnh gỗ giúp bé rèn luyện sự khéo léo và tính kiên nhẫn ngay từ nhỏ.

Đồ chơi gỗ thông minh trí tuệ giúp bé rèn luyện sự tập trung 

Xếp hình gỗ còn giúp bé luyện sự tập trung

Xếp hình gỗ còn giúp bé luyện sự tập trung

Các bé có thời gian chú ý ngắn hơn người lớn. Vì vậy, rất khó để mong đợi trẻ có thể ngồi và tập trung trong thời gian dài. Nếu bé biết cách tập trung, bé sẽ nhanh chóng học được những điều mới và hoàn thành các “nhiệm vụ” được giao một cách nhanh chóng.

Ba mẹ có thể giúp con rèn luyện khả năng này. Người lớn hoàn toàn có thể rèn luyện sự chú ý cho trẻ bằng cách mua cho trẻ những món đồ chơi đòi hỏi sự tập trung cao độ ngay từ khi còn nhỏ. Và đồ chơi gỗ thông minh trí tuệ là một trong những món đồ chơi mà HERBIE gợi ý đến các bậc phụ huynh.

Xếp hình gỗ trí tuệ nâng cao khả năng quan sát 

Quan sát được xem là một trong những kỹ năng quan trọng; ba mẹ cần phát triển cho trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Trau dồi khả năng quan sát của bé để thúc đẩy sự phát triển trí tuệ sau này. Vì vậy, ba mẹ hãy phát triển và rèn luyện kỹ năng quan sát của bé ngay từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Khi muốn rèn luyện kỹ năng quan sát cho bé; người lớn không nên bỏ qua các thiết bị hỗ trợ quan trọng như đồ chơi. Đồ chơi trẻ em được coi là một trong những công cụ hữu ích; để phát triển kỹ năng quan sát của trẻ. Trẻ sơ sinh dưới 3 tuổi đang ở giai đoạn tìm hiểu về môi trường xung quanh và luôn tò mò về những điều mới lạ. Những mô hình đồ chơi có bánh xe nhỏ di chuyển hoặc đồ chơi phát ra âm thanh luôn thu hút sự chú ý của trẻ. 

Các khối gỗ đủ hình dáng và màu sắc đơn giản cũng hỗ trợ cho bé rất nhiều đấy!

Địa chỉ cung cấp đồ chơi xếp hình gỗ trí tuệ uy tín?

Địa chỉ cung cấp các món đồ chơi uy tín chất lượng hàng đầu

Địa chỉ cung cấp các món đồ chơi uy tín chất lượng hàng đầu

HERBIE – Một trong những địa chỉ luôn luôn tự hào khi cung cấp các món đồ chơi chính hãng, đa dạng và phong phú về mẫu mã và kiểu dáng. Bên cạnh đó, với vô số chứng nhận và giải thưởng; khi những mẫu đồ chơi thông minh từ Herbie luôn mang tính giáo dục cao; mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ của con trẻ. Ba mẹ có thể ghé đến các địa chỉ sau; để có thể trực tiếp lựa chọn cũng như trải nghiệm các dòng đồ chơi:

  • CH1: Tầng 4 TTTM Crescent Mall – Robins, Q.7, Tp HCM.
  • CH2: Tầng 4 TTTM Estella Palace, Song Hành, Thủ Đức, Tp HCM.
  • CH3: Tầng 5 TTTM Lotte Center Hà Nội, 54 Liễu Giai, Q. Ba Đình, Hà Nội.

Hy vọng rằng, bài viết sẽ hữu ích đến các bậc phụ huynh. Hãy theo dõi website HERBIE thường xuyên; để hiểu thêm về những công dụng từ các món đồ chơi mang đến nhé! 

Post a Comment