Bộ xếp hình Giant floor puzzle  Frozen 2  60 mảnh Ravensburger là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. 

– Sản phẩm được cấp bản quyền hình ảnh của Disney.

– Là dòng sản phẩm Size lớn, kích thước mảnh ghép lớn, bé có thể chơi ở sàn nhà, không gian rộng, tạo bé cảm giác thoải mái khi chơi.

– Chủ đề nàng Elsa và Anna trong bộ phim hoạt hình “Công chúa băng giá” – phần 2 do Walt Disney Animation Studios sản xuất và Walt Disney Studios Motion Pictures chịu trách nhiệm phân phối năm 2019, đây cũng là phần nối tiếp của “Nữ hoàng băng giá” – phần 1 năm 2013.

– Một bộ gồm: 60 mảnh ghép.

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 37 x 27 x 6 cm.    

– Kích thướ bức tranh khi hoàn thành: 69 x 49 cm.

– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.

– Tuổi sử dụng: 4 tuổi trở lên.

– Trò chơi giúp bé: Phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. Phát huy, rèn luyện kiên nhẫn và tập trung.

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger 

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

 

Video sản phẩm:

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng