Xếp hình puzzle Police at Work! 2 bộ 24 mảnh RAVENSBURGER 050314 là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
– Chủ đề của bộ xếp hình Police at Work là mô tả ngày làm việc của chú cảnh sát qua những mảnh ghép
– Một bộ gồm: 48 mảnh ghép được chia ra thành 2 bức tranh khác nhau, mỗi bức tranh có lần 24 mảnh ghép và 2 bức tranh đi kèm..
– Xuất xứ thương hiệu tại Đức / sản xuất tại CH Czech
– Kích thước hộp: 27 x 19 x 3.5 cm.
– Kích thước mỗi bức tranh khi hoàn thành: 26 x 18 cm
– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.
– Tuổi sử dụng: 3 tuổi trở lên
– Lợi ích của trò chơi puzzle:
• Rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung cho bé.
• Giúp trẻ hình thành và trau dồi Khả năng tư duy, lập luận, đặt câu hỏi “tại sao miếng ghép này lại xếp vào đây?”
• Giúp bé học cách quan sát và để ý đến từng chi tiết.
• Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.
• Puzzle cũng là một hoạt động chơi độc lập hoặc chơi theo nhóm – giúp bé trau dồi khả năng ngôn ngữ khi bé mô tả bức tranh và vị trí miếng ghép cho cha mẹ hoặc bạn bè chơi cùng.
• Trò chơi cũng mang lại một trải nghiệm thú vị khi “chúng ta” chinh phục được “mission” đề ra trong những khoảng thời gian nhất định được đề ra

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.
Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.
Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
Xem thêm các sản phẩm thương hiệu RAVENSBURGER

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng