Bộ xếp hình puzzle Frozen 2 3D 72 mảnh Ranvesburger là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.

– Sản phẩm được cấp bản quyền hình ảnh của Disney.

– Chủ đề nàng Elsa, Anna và các nhân vật khác trong bộ phim hoạt hình “Nữ hoàng băng giá” phần 2 của Disney

– Một bộ gồm: 72 mảnh ghép

– Chất liệu: nhựa cao cấp

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 22 x 22 x 6.5 cm

– Kích thước quả cầu khi hoàn thành: đường kính d = 13 cm.

– Sản phẩm là món quà lý tưởng cho bé – khi hoàn thành bạn có thể sử dụng tác phẩm như là 1 vật trang trí trong phòng, đặt trên bàn học, trên tủ hoặc kệ sách,…..

– Tuổi sử dụng: 6 tuổi trở lên.

– Hướng dẫn lắp ráp: Bộ xếp hình puzzle này sử dụng những miếng ghép hình bằng nhựa đặc biệt, ghép vừa khít với nhau để tạo thành 1 tác phảm chắc chắn. KHÔNG cần dùng keo! Mỗi miếng ghép được đánh số ở mặt sau để bé có thể hoặc tự xếp bằng cách quan sát, hoặc xếp theo số.

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

 

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng