Xếp hình puzzle Rockefeller Christmas 500 mảnh RAVENSBURGER 164240 là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức.
– Chủ đề: Bức tranh về khung cảnh giáng sinh tại trung tâm Rockefeller của người dân New York, nước Mỹ.
– Một bộ gồm: 500 Mảnh
– Xuất xứ thương hiệu và sản xuất tại Đức
– Kích thước hộp: 34 x 23 x 4 cm
– Kích thước bức tranh khi hoàn thành: 49 x 36cm
– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.
– Tuổi sử dụng khuyến nghị: từ 9 tuổi trở lên
– Lợi ích của trò chơi puzzle:
• Rèn luyện tính kiên trì, tập trung.
• Rèn luyện và nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.
• Giải toả căng thẳng sau những giờ học hoặc giờ làm việc căng thẳng.
• Puzzle cũng là một hoạt động có thể chơi độc lập hoặc chơi theo nhóm từ đó gắn kết tình thân, gắn kết tinh thần đội nhóm.
• Trò chơi cũng mang lại một trải nghiệm thú vị khi “chúng ta” chinh phục được “mission” đề ra trong những khoảng thời gian nhất định được đề ra.

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.
Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.
Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.
Xem thêm các sản phẩm thương hiệu RAVENSBURGER

Thương hiệu

Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng