fbpx
Freeship cho đơn hàng từ 499k
Search
Generic filters
  >    >  4 tuổi - 5 tuổi, Đồ chơi xếp hình, Khác, Khuyến mãi tháng, Luyện trí nhớ, MUA 1 TẶNG 1, Puzzle ít hơn 50 mảnh, RAVENSBURGER DƯỚI 500 MẢNH, SALE UPTO 70%, Xếp hình puzzle  >  Xếp hình puzzle Vương quốc xe hơi 2 bộ 24 mảnh Ravensburger RV07819 6 – Disney license
Xếp hình puzzle Vương quốc xe hơi 2 bộ 24 mảnh Ravensburger RV07819 6 – Disney license

174.300 

Hết hàng

Mô tả

Bộ xếp hình puzzle Vương quốc xe hơi 2 bộ 24 mảnh Ravensburger là dòng sản phẩm đồ chơi xếp hình puzzle cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. 

– Sản phẩm được cấp bản quyền hình ảnh của Walt Disney.

– Chủ đề là các nhân vật xe hơi vui nhộn trong bộ phim hoạt hình “Vương quốc xe hơi – phần 1”

– Một bộ gồm: 48 mảnh ghép được chia ra thành 2 bức tranh khác nhau, mỗi bức tranh có lần 24 mảnh ghép và 2 bức tranh đi kèm.

– Xuất xứ thương hiệu và sản xất tại Đức

– Kích thước hộp: 27 x 19 x 3.5 cm.    

– Kích thước mỗi bức tranh khi hoàn thành: 26 x 18 cm.

– Hướng dẫn chơi: Tìm những mảnh ghép phù hợp để hoàn thành các bức tranh.

– Tuổi sử dụng: 4 tuổi trở lên.

– Trò chơi giúp bé: Phát triển trí tuệ, tư duy logic và suy luận. Phát huy, rèn luyện kiên nhẫn và tập trung,học cách quan sát chi tiết. Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề.

 

Với hơn 100 năm hoạt động, Ravensburger là nhà sản xuất trò chơi xếp hình Puzzle số 1 thế giới, và sở hữu công nghệ sản xuất Puzzle ưu việt nhất trên thế giới hiện nay.

Để trẻ có thể học được tất cả các kỹ năng nêu trên thông qua trò chơi, bộ xếp hình Puzzle KHÔNG ĐƯỢC PHÉP có 1 miếng ghép nào giống nhau về hình dáng và kích thước trong cùng 1 bộ. Và chỉ có thể tìm thấy ở các sản phẩm của Ravensburger.

Thông tin về nhà sản xuất

Ravensburger 

Ravensburger là nhà sản xuất đồ chơi số 1 thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm. Các sản phẩm của Ravensburger luôn nổi tiếng bởi chất lượng cao, được sản xuất trên chất liệu và công nghệ hiện đại nhất. Triết lý kinh doanh của hãng là đồ chơi không chỉ mang tới cho bé và cha mẹ thời gian hạnh phúc bên nhau mà còn là lúc để bé học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất.

Xem thêm các sản phẩm thương hiệu  RAVENSBURGER

 

Video sản phảm tương tự:

 

Thông tin bổ sung

Thương hiệu

Có thể bạn sẽ thích